19 -03-2024

Continue Readingคณาจารย์สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์เข้าร่วมฟังพระธรรมเทศนา หลวงพ่อปราโมทย์ ปาโมชฺโช ตามโครงการความร่วมมือด้านการส่งเสริมคุณธรรมตามหลักพระพุทธศาสนา ประจำปี 2567 ระหว่างสำนักการศึกษาต่อเนื่องกับมูลนิธิสื่อธรรมหลวงพ่อปราโมทย์ ปาโมชฺโช วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องพระปกเกล้า ชั้น 2 อาคารอเนกนิทัศน์ มสธ.

8-07-2024

Continue Readingคณาจารย์และเจ้าหน้าที่สาขาวิชาร่วมงาน “สุจิต” จิตอาสา By มสธ. เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณลานหน้าพระบรมรูปรัชกาลที่ 7 และร่วมปลูกต้นราชพฤกษ์ในพื้นที่อุทยานการศึกษารัชมังคลาภิเษก มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

8-07-2024

Continue Readingคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ร่วมทำบุญ เวียนเทียน ฟังธรรมเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ ลานกิจกรรมหน้าสหกรณ์ร้านค้า (ข้างอาคารตรีศร) มสธ.